เกี่ยวกับ ASM

ผู้ให้บริการด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นแนวหน้า

บริษัท รักษาความปลอดภัย เอเอสเอ็ม แมเนจเมนท์ จำกัด (ASM) จัดตั้งขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม 2549 ด้วยทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท เป็นบริษัทในกลุ่มบริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) 

บริษัท ASM ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขยายการให้บริการด้านการรักษาความปลอดภัยอากาศยานในแถบเอเชีย แปซิฟิก รวมถึงบริการรักษาความปลอดภัยอาคารสถานที่สำคัญอย่างครบวงจร

ปัจจุบัน ASM มีพนักงานมากกว่า 8,000 คนที่ให้บริการงานรักษาความปลอดภัยแก่ลูกค้าภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและอาคารสถานที่สำคัญต่างๆและยังขยายการเติบโตต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง 

นอกจากนี้ปัจจุบัน ASM เป็นผู้ให้บริการงานรักษาความปลอดภัยท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิโดยให้บริการทั้งในส่วนงานตรวจค้นผู้โดยสารและสัมภาระภายในอาคารผู้โดยสาร ตลอดจนส่วนงานรักษาความปลอดภัยตามจุดต่างๆภายในท่าอากาศยาน 

พนักงานรักษาความปลอดภัยหรือเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยซึ่งคนส่วนมากมักเรียกสั้นๆว่า “ยาม” ความหมายของคำว่า “รักษาความปลอดภัย” นั้นครอบคลุมได้ในวงกว้าง ทุกรูปแบบเกี่ยวกับภัยอันตรายและความวุ่นวายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ รวมถึงการให้บริการอำนวยความสะดวกอีกด้วยซึ่งพนักงานรักษาความปลอดภัยของ ASM นั้นจะต้องผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาเป็นอย่างดี

400+

จำนวนการให้บริการ

10000+

จำนวนพนักงาน

ASM
ASM

วิสัยทัศน์

ASM เป็นผู้ให้บริการด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นแนวหน้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค มีบุคลากรที่มีทักษะและความสามารถในการให้บริการงานรักษาความปลอดภัยให้กับลูกค้า

พันธกิจ

เรามอบบริการด้านการรักษาความปลอดภัยระดับพรีเมียม รวมถึงการใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรมเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า เราให้ความสำคัญในการฝึกอบรมพนักงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้พนักงานมีทักษะและความสามารถที่เชี่ยวชาญในธุรกิจรักษาความปลอดภัย

 

ASM Company

บริการด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นแนวหน้า

ทีมบริหาร

ทีมผู้บริหารมากความสามารถของ ASM พร้อมแล้วที่จะนำ ASM ก้าวไกลไปสู่อีกระดับ ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจไม่เปลี่ยน

Dr. Sompop Chareonkul

Dr. Sompop Chareonkul​

Chairman of the Board of Directors

Mr. Karn Thongyai

Chief Executive Officer and Managing Director

Mr. Charaspong Lamsam

Mr. Charaspong Lamsam

Assistant Managing Director

Ms. Patteera Lapassethsiri

Ms. Patteera Lapassethsiri

Chief Operating Officer Security and Services

Ms. Wasana Wetchakornpatiwong_result

Ms. Wasana Wetchakornpatiwong

Chief Financial and Administration

Ruij Sangkawibha

Mr. Ruij Sangkawibha

Advisor-Airline and Cargo Operation

thThai